Dịch Vụ SEO Uy Tín - Chất Lượng tại TPHCM | THIENTU Media

"SEO là chìa khóa thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận chuyển đổi nhờ vào nhu cầu của khách hàng"

 • Cam kết của một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín & chất lượng là tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí tới website và tăng khả năng chuyển đổi nhờ vào content marketing.
 • So với chi phí đầu tư ban đầu. Sau thời gian sử dụng dịch vụ SEO Tổng Thể đem đến cho bạn là lợi nhuận ròng
 • Nâng cao thương hiệu, thứ hạng và bền vững.

Dịch Vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là hình thức mà công ty THIENTU sẽ triển khai thay bạn xây dựng từ khóa. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê viết từ khóa đơn lẻ hay xây dựng SEO tổng thể.

Hơn hết SEO của THIENTU triển khai theo hình thức hướng đối tượng khách hàng của bạn. Hay nói cách khác dịch vụ SEO của THIENTU sẽ hỗ trợ phân tích và đánh giá thói quen của khách hàng từ đó xây dựng bộ từ khóa chuẩn với khách hàng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ SEO?

Doanh Nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ SEO

SEO website là phương thức bắt buộc khi doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh dạng truyền thống sang trực tuyến. Không như quảng cáo, lượng khách hàng tìm kiếm bạn là nhất thời.

Với SEO tổng thể thời gian xây dựng là từ 3 tháng cho tới 12 tháng. Thế nhưng sau quá trình xây dựng, hiệu quả đến từ SEO website là bền vững, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và tiếp thị thương hiệu cho nhiều khách hàng mới. Thông qua SEO còn giúp bạn tăng vị trí cạnh tranh với đối thủ trên công cụ tìm kiếm.

Vì sao doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ SEO?

Vì sao doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ SEO

Kinh nghiệm và năng lực: Bạn đã đủ kinh nghiệm khi triển khai chiến lược SEO tổng thể? Hay am hiểu các thuật toán về SEO.

Google Consumer Barometer 2021

 • Dịch vụ SEO - Theo thống kê của Google Consumer Barometer (2021), Việt Nam đang đứng TOP 3 với 90 triệu người dùng trình duyệt web mỗi tháng. Số giờ họ dành hơn 3,2 tiếng để tìm kiếm mỗi ngày.
 • Chuyển đổi - SEO giúp tăng khả năng chuyển đổi nhờ vào nhu cầu có thực của khách hàng. Họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, nhận định đúng từ khóa để tiếp cận đầu tiên giúp bạn có vị thế là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Tiết kiệm - Hiệu quả SEO mang lại có thời gian lâu hơn so với quảng cáo nhưng SEO sẽ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo dài hạn. Nhưng hiệu quả lại tốt hơn
 • Giá trị - SEO hiệu quả giúp doanh nghiệp nắm giữ vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm. Về mặt tiếp thị ở vị trí đầu tiên giúp bạn nhận được sự tin tưởng lòng tin của khách hàng hơn 83% so với vị trí thứ 2.
 • Kinh nghiệm - Với kinh nghiệm xây dựng website THIENTU từ thứ hạng 17.000.000 năm 2018, THIENTU đã vươn mình trở thành TOP 10.000 website vào năm 2021. Ưu tiên giá trị chuyển đổi và nội dung hướng tới khách hàng. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn xây dựng trở thành website hàng đầu tại Việt Nam.
  lý do chính cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Tổng Thể của Thiên Tú có gì đặc biệt!

 • Cam kết ít nhất 10 từ khóa xuất hiện trên TOP 10.
 • Khác với các đơn vị cung cấp thuê ngoài dịch vụ SEO chỉ tập trung triển khai từ khóa. Thiên Tú sẽ thay bạn tìm hiểu thói quen của khách hàng. Phân tích rõ nhu cầu của họ. Từ đó tạo nên danh sách từ khóa tiềm năng đón đầu nhu cầu, gia tăng chuyển đổi.
 • Chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những nội dung tiếp thị ấn tượng và chuyên nghiệp. Họ đã giúp THIENTU trở thành TOP đầu trên công cụ tìm kiếm!

Đồng hành cùng bạn

 • Chúng tôi sẽ KHÔNG SEO khi chưa hiểu về công ty bạn!
 • Không vội vàng triển khai từ khóa khi chưa hiểu lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 • Rõ ràng và minh bạch khi đưa đến cho bạn KPIs làm SEO cụ thể.
 • Qui chuẩn về chất lượng của những chuyên gia

Dịch vụ SEO Tổng Thể tối ưu doanh số chuyển đổi

Chúng tôi hiểu những giá trị của mình, sức mạnh của đội ngũ chuyên gia

Vận hành qui trình SEO theo tiến độ đề ra, chú trọng vào trải nghiệm cá nhân của khách hàng.

Am hiểu khách hàng để nhận định rõ điểm thu hút họ chuyển đổi. Ngôn ngữ thuyết phục và gia tăng lòng tin tới khách hàng của bạn.

Nhận báo giá dịch vụ SEO và lộ trình SEO miễn phí

Trải nghiệm của khách hàng là hàng đầu! Chúng tôi ưu tiên đưa đến cho họ hiểu những giá trị mà dịch vụ SEO đem lại. Cùng với mức phi phí hợp lý giúp khách hàng an tâm về năng lực của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ đưa ra phương án cụ thể.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO: Media@thientu.com.vn

Post View: 1217
Related Posts
More Form ThienTu