Cuộc thi ảnh Love You More - Phụ nữ là để yêu thương 20/10/2021

Vietnamese Women's day

CUỘC THI ẢNH “LOVE YOU MORE - PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG"

1. Mục đích chương trình

 • Tôn vinh giá trị người phụ nữ, đặc biệt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

 • Là dịp tốt để người tham gia thể hiện tình cảm, gắn kết hơn với những người phụ nữ mà mình yêu thương.

 • Tăng cường sự gắn kết trong nội bộ THIENTU và sẻ chia, lan tỏa những hoạt động, những khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên trong đại gia đình chúng ta, dành cho toàn bộ CBCNV khối văn phòng và các dự án.

 • Là 1 trong các hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo cơ hội giao lưu, gắn bó giữa toàn bộ các thành viên của đại gia đình THIENTU.

2. Ban tổ chức (BTC)

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thiên Tú - THIENTU CO.,LTD cùng các dự án.

3. Chi tiết về cuộc thi ảnh “LOVE YOU MORE – PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG”

3.1. Đối tượng tham gia

Toàn bộ CBCNV khối văn phòng và các dự án

3.2. Thời gian

 • Thời gian gửi ảnh: Từ Thứ Năm, ngày 14 tháng 10 năm 2021 – 10h sáng Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021
 • Thời gian đăng tải hình ảnh lên Facebook: Theo thứ tự người tham gia gửi ảnh về trước sẽ đăng tải trước.

3.3. Thể lệ chương trình

 • Bước 1: Hãy gửi cho chúng tôi 3 kiểu ảnh khác nhau của bạn cùng (những) người phụ nữ mà bạn yêu thương. Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và gửi hình ảnh cho chúng tôi tại đây: https://forms.gle/H3rKonSNhzPg7dY39

Chúng tôi sẽ post hình ảnh của bạn và công bố kết quả trên THIENTU Facebook.

 • Bước 2: Bạn hãy bình luận các hashtags #VietnameseWomensDay #loveyoumore #ThienTuFam #growwithTTU #photochallenge #foreveryoungforeverbeautiful #womenempower trên bài đăng của THIENTU Facebook và tag thêm 3 người bạn của mình.
 • Bước 3: Like & Share bài đăng trên Facebook cá nhân của bạn và để ở chế độ xem công khai.
 • Bước 4:  Tham gia nhóm ThienTufam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/thientufam 

Lưu ý: Cần hoàn thành đủ 4 bước đã nêu ở trên mới có thể nhận giải thưởng 

3.4. Yêu cầu hình ảnh

 • Người tham gia chỉ được chụp ảnh với phụ nữ, để đúng tính chất chương trình mừng ngày của phụ nữ.
 • Ghi chú rõ mối quan hệ giữa người tham gia với người phụ nữ chụp ảnh cùng.
 • Chất lượng ảnh Full HD.
 • Hình ảnh đảm bảo chất lượng, ánh sáng tốt, không bị mờ, không bị nhoè

3.5. Nội dung

Khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp của bản thân cùng với (những) người phụ nữ yêu thương nhất, mà bạn muốn chia sẻ tới tất cả các đồng nghiệp và thành viên đại gia đình Thiên Tú. Tuy nhiên cần có những giới hạn nhất định được nêu trong phần “5. Các quy định khác” – các bạn cần đọc kỹ nhé.

4. Ai sẽ được giải thưởng?

 • Người có bài đăng được like và share nhiều nhất trên THIENTU Facebook sẽ là người chiến thắng chung cuộc và quan trọng là thực hiện đầy đủ 4 bước trong thể lệ chương trình.
 • Cơ cấu giải thưởng:

1 giải Nhất: 2.000.000 VND

3 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 1.000.000 VND

10 giải Ba: Mỗi giải trị giá 500.000 VND

 • Thời gian thông báo giải thưởng:

Ngay sau khi hình ảnh các bạn gửi về được chúng tôi đăng tải hoàn tất trên THIENTU Facebook. Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lượt bình chọn vào 3h chiều Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo danh sách nhận thưởng và liên hệ trực tiếp với những người chiến thắng.

5. Các quy định khác

*** Đặc biệt lưu ý: NGƯỜI THAM GIA THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC QUI ĐỊNH PHÒNG TRÁNH DỊCH

5.1. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

5.2. Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.

5.3. Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

5.4. Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.

5.5. Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.

5.6. Khi tham gia cuộc thi này, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cho phép công ty sử dụng hình ảnh , tác phẩm của mình cho các hoạt động thương mại và các chiến dịch truyền thông (nếu có). Bao gồm từ bỏ các quyền sở hữu hình ảnh hoặc tương đương.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thiên Tú

THIENTU CO.,LTD

Tải xuống file PDF tại đây!

Post View: 5161
Diễn Đàn Kinh Tế Số Quận Phú Nhuận 2024 - Cơ Hội Và Thách Thức

Nhận thấy sự cấp thiết của ứng dụng công nghệ số trong việc cải cách hành chính và giải quyết các thủ tục hành chính công, sáng ngày 11/7/2024, UBND quận Phú Nhuận đã tổ chức diễn đàn kinh tế số 2024 với sự tham gia của Công ty Thiên Tú cùng hơn 270 đại biểu là các công ty Công nghệ thông tin, doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn. 

Related Posts
More Form ThienTu