CUỘC THI ẢNH “CẢM ƠN TÔI NGÀY HÔM QUA” 2023

 

CUỘC THI ẢNH “CẢM ƠN TÔI NGÀY HÔM QUA” 2023

1. Mục đích chương trình

 • Tôn vinh giá trị người phụ nữ, đặc biệt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

 • Nhằm lan toả các giá trị nhân văn, truyền đi cảm hứng thay đổi bản thân ngày một tốt hơn. Ngày ấy - Bây giờ cùng nhìn lại hành trình giúp bạn tìm lại lý do giúp mình trở nên tốt như bây giờ và nạp lại năng lượng để tiếp tục trên con đường hoàn thiện bản thân.

 • Đây cũng là 1 trong những chương trình gắn kết sự đoàn kết trong nội bộ Thiên Tú và sẻ chia, lan tỏa những hoạt động thiết thực, hay những khoảnh khắc ghi dấu ấn của các thành viên trong đại gia đình Thiên Tú

2. Ban tổ chức (BTC)

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thiên Tú - THIENTU CO.,LTD cùng các dự án.

3. Chi tiết về cuộc thi ảnh “CẢM ƠN TÔI NGÀY HÔM QUA”

3.1. Đối tượng tham gia

Nữ CBCNV hoặc LGBT (Xu hướng nữ) trong tập thể công ty Viễn thông Thiên Tú.

3.2. Thời gian

 • Thời gian gửi ảnh: Từ Thứ Bảy/25/02/2023 – 12h trưa Thứ Sáu/03/03/2023.
 • Thời gian đăng tải album ảnh dự thi lên Facebook: 17h chiều Thứ Sáu/03/03/2023.
 • Thời gian bình chọn: BTC sẽ đăng tải album ảnh dự thi, cùng với đường link bình chọn lúc 17h chiều Thứ Sáu/03/03/2023, và sẽ đóng biểu mẫu bình chọn lúc 8h sáng Thứ Ba/07/03/2023.

3.3. Thể lệ chương trình

 • Bước 1: Hãy ghép khoảnh khắc Ngày ấy (bất kỳ tuổi/năm nào bạn muốn) - Bây giờ của bạn thành 1 bức ảnh và gửi chúng tôi. Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và gửi hình ảnh cho chúng tôi tại đây: https://forms.gle/zpyya6ns3FAviydRA

Chúng tôi sẽ đăng tải định dạng album của những thí sinh tại Fanpage Facebook THIENTU.

 • Bước 2: Hãy chờ đợi hình ảnh bạn được đăng tải tại album cuộc thi, kèm đường dẫn bình chọn xuất hiện trên Fanpage Facebook THIENTU, bạn có thể kêu gọi bạn bè - người thân vào đường dẫn bình chọn cho bạn.
 • Bước 3: Like & Share ảnh của bạn (trong album ảnh dự thi) trên Facebook cá nhân của bạn và để ở chế độ xem công khai, kèm hashtags: 

#thientufam #growwithTTU  #photochallenge #internationalwomensday2023 #IWD2023 #EmbraceEquity #womenpower #youarebeautiful

Lưu ý: Bạn sẽ cần hoàn thành đủ các bước đã nêu ở trên mới có thể nhận giải thưởng 

3.4. Yêu cầu hình ảnh

 • Ghép khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ của bạn thành 1 ảnh, không gửi tách riêng thành nhiều ảnh.
 • Chất lượng ảnh Full HD.
 • Hình ảnh đảm bảo chất lượng, ánh sáng tốt, không bị mờ, không bị nhoè.

3.5. Nội dung

Khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ của bản thân mà bạn yêu thích nhất, muốn chia sẻ tới tất cả các đồng nghiệp và thành viên đại gia đình Thiên Tú. Tuy nhiên cần có những giới hạn nhất định được nêu trong phần “5. Các quy định khác” – các bạn cần đọc kỹ nhé.

4. Ai sẽ được giải thưởng?

 • Người có lượt bình chọn nhiều nhất qua đường link bình chọn trong bài đăng album ảnh dự thi trên THIENTU Facebook sẽ là người chiến thắng chung cuộc, và quan trọng là thực hiện đầy đủ các bước trong thể lệ chương trình.
 • Cơ cấu giải thưởng:
  • 1 giải Kim cương: Trị giá 1.000.000 VND
  • 2 giải Bạch kim: Mỗi giải trị giá 800.000 
  • 5 giải Vàng: Mỗi giải trị giá 500.000 VND
  • 10 giải Bạc: Mỗi giải trị giá 200.000 VND
  • 20 giải Đồng: Mỗi giải trị giá 100.000 VND

 

 • Thời gian thông báo giải thưởng:

Ngay sau khi hình ảnh các bạn gửi về được chúng tôi đăng tải hoàn tất trên THIENTU Facebook. Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lượt bình chọn vào 8h sáng Thứ Ba/07/03/2023. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo danh sách nhận thưởng và liên hệ trực tiếp với những người chiến thắng.

5. Các quy định khác

*** Đặc biệt lưu ý: Dành cho thí sinh, người tham gia, người tương tác

5.1. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

5.2. Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.

5.3. Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

5.4. Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.

5.5. Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.

5.6 Đối với người bình chọn hoặc người dùng mạng xã hội khi tham gia hay tương tác với cuộc thi chúng tôi luôn khuyến khích tuân thủ quy tắc ứng xử không gian mạng. Nhưng đối với các trường hợp kỳ thị, chúng tôi được quyền từ chối liên đới - Được áp dụng quyền chặn tài khoản, thu thập dữ kiện nội dung để trình báo tới cơ quan có thẩm quyền.

5.7. Khi tham gia cuộc thi này, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận cho phép công ty sử dụng hình ảnh , tác phẩm của mình cho các hoạt động thương mại và các chiến dịch truyền thông (nếu có). Bao gồm từ bỏ các quyền sở hữu hình ảnh hoặc tương đương.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thiên Tú

THIENTU CO.,LTD

 

Tải xuống file PDF tại đây!

Post View: 2147
Mini Game Tìm Điểm Khác Biệt - Trúng Quà Đoàn Viên Cùng Thiên Tú 2023

Tết nào cũng là Tết, đoàn viên, đong đầy và tưng bừng bên mâm cỗ. Tham gia ngay chương trình "TÌM ĐIỂM KHÁC BIỆT - TRÚNG QUÀ ĐOÀN VIÊN" cùng THIENTU, ẵm gọn mâm cỗ thêm sum vầy.

Related Posts
More Form ThienTu