Top 3 tướng cân bản đồ cuối game trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với đồ hoạ đẹp mắt cùng kho tướng khổng lồ, game đã chinh phục hầu hết người chơi. Nhìn chung, mỗi chất tướng sẽ có khoảng thời gian “bùng nổ” khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một chất tướng về late thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tướng Yorn trong Liên Quân Mobile

Tướng Yorn trong Liên Quân Mobile

Yorn thường không được nhiều game thủ lựa chọn bởi đây là một tướng Xạ thủ kém cơ động, rất dễ bị gank và ép giai đoạn đầu game. Trên thực tế, nếu team bạn không thể “win” sớm và để Yorn có cơ hội “farm” thì khi về late, đây sẽ chính là “bố” của cả bản đồ.

Dù tính cơ động gần như bằng “0”, nhưng Yorn lại sở hữu một lượng dame cực khủng. Thậm chí, các Tanker khi gặp Yorn giai đoạn cuối game cũng phải ngao ngán. Lúc này, sát thủ muốn bắt Yorn cũng khó nếu Yorn được SP bảo kê tốt.

2. Tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

Tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile

Thông thường, Triệu Vân sẽ không xuất hiện ở các rank cao. Tuy nhiên, người chơi có thể dễ dàng bắt gặp vị tướng này ở rank thấp với vị trí Rừng. Tuy nhiên, đầu trận thường là giai đoạn khá khó khăn với Triệu Vân bởi bất kỳ đối thủ nào cũng có thể ép được.

Nhưng đừng vội bỏ qua vị tướng này bởi khi có cơ hội tăng sức mạnh thì late game là lúc Triệu Vân trở thành một “sát thủ” thực thụ.

Triệu Vân khi có đủ đồ và tích đủ nội tại thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra sẽ cực kì khủng khiếp. Lúc này, chỉ với một combo thì Triệu Vân đã có thể tiễn chủ lực team địch về tế đàn đấy!

3. Tướng Slimz trong Liên Quân Mobile

Tướng Slimz trong Liên Quân Mobile

Khác với hai vị tướng ở trên, Slimz vẫn không yếu hẳn ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên. nhược điểm của Slimz là tốc độ farm khá chậm. Cùng với đó là các kỹ năng cũng không thực sự nổi trội để có thể ép team địch.

Vì thế, việc tăng tiến sức mạnh về late là việc cần làm khi cầm Slimz. Vào giai đoạn cuối game, khi đã trang bị đủ đồ, Slimz có thể dễ dàng cân 2 cân 3, miễn là người chơi có kỹ năng di chuyển tốt.

Cũng giống với Yorn, Slimz có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu. Do đó, vị tướng này khi về late cũng không ngần ngại bất cứ một vị tướng Tanker nào.

Lời kết

Trên đây là Top 3 vị trướng trong Liên Quân Mobile có thể năm trọn bản đồ vào giai đoạn cuối game. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình những vị tướng cực chất để chiến game nhé!

Post View: 206
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu