Thông số cấu hình của Pixel 8 chạy chip Exynos 2300 được tiết lộ

Sau sức nóng của bộ đôi smartphone Pixel 7, các flagship tiếp theo ra mắt sẽ gồm Pixel 8 và 8 Pro. Trang web WinFuture vừa tiết lộ một số chi tiết chính về thiết bị cầm tay sẽ ra mắt vào năm 2023 của Google.

Theo dự đoán, “Shiba” và “Husky” sẽ lần lượt là tên mã tương ứng của Pixel 8 và 8 Pro. Được biết, quy ước đặt tên này phù hợp với các flagship hiện tại của Google. Tương tự, Pixel 7 và 7 Pro cũng có tên mã tương tự là “Panther” và “Cheetah”.

Thông số cấu hình của Pixel 8 chạy chip Exynos 2300

Một báo cáo rò rỉ từ tháng 8 cho rằng Samsung sẽ hợp tác sản xuất chipset Tensor thứ 3 trang bị cho bộ đôi Pixel 8. Đồng thời, “Zuma” sẽ là tên mã của con chip Tensor độc quyền thế hệ thứ 3 này. Cùng với đó là modem G5300 do Samsung sản xuất tương tự Tensor G2.

Cho đến hiện tại, những thông tin chi tiết khác về cấu hình của bộ đôi Pixel 8 vẫn còn khá ít ỏi. Tuy nhiên, gần đây, Samsung đã bắt đầu làm việc trên bộ vi xử lý Exynos 2300, giống như sự kế thừa của Exynos 2200.

Được biết, dòng chipset này sẽ cung cấp hiệu năng cho các thiết bị giống với Galaxy S22 ở Châu Âu. Tuy Galaxy S23 sắp tới sẽ không sử dụng Exynos 2300, nhưng nó có thể đóng vai trò là nền tảng tham chiếu cho con chip Tensor tiếp theo.

Cảm biến của Pixel

Ngoài ra, Pixel 8 phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro sẽ được trang bị sẵn cấu hình RAM 12GB và chạy Android 14. Đồng thời, con chip này sẽ được gọi với tên mã là Upside Down Cake.

Một số người cho rằng Pixel 8 sẽ sở hữu độ phân giải của màn hình là 2268 x 1080 Pixels. Còn màn hình của Pixel 8 Pro sẽ có độ phân giải lên tới 2822 x 1344 Pixels.

Theo một báo cáo trước đó, có khả năng Pixel 8 Pro sẽ được trang bị cảm biến siêu âm. Về mặt lý thuyết, loại cảm biến này sẽ vượt trội hơn hẳn cảm biến vân tay quang học trên Pixel 6 và 7.

Bất kể những tin đồn này là đúng hay sai, vẫn còn gần một năm nữa Pixel 8 mới trình làng. Do đó, rất nhiều điều có thể sẽ thay đổi vào thời điểm ra mắt.

Post View: 154
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu