Rò rỉ Galaxy S23 Ultra với chất lượng camera được so sánh với Pixel 7 Pro

Galaxy S23 Ultra là thiết bị smartphone thuộc dòng flagships mới của Samsung dự kiến được ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Theo nguồn tin rò rỉ về một bức ảnh công khai được chụp bởi S23 Ultra với chất lượng camera được đặt lên so sánh với camera của Google Pixel 7 Pro.

Thông tin đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe, người đã đăng ba bức ảnh chụp cận cảnh một quả bí ngô nhưng không nêu tên các dòng điện thoại được sử dụng để chụp và yêu cầu bình chọn bức ảnh nào là đẹp và rõ nét nhất.

Trong đó, chiếc S23 Ultra giành nhiều lượt bình chọn hơn và trở thành chiếc smartphone của Samsung có thể đánh bại được chiếc flagships Pixel 7 Pro của Goole. Ảnh chụp từ Galaxy S23 Ultra được đánh giá có khả năng tái hiện hình ảnh, màu sắc chi tiết và sống động hơn.

Thông số Camera

Galaxy S23 Ultra lộ thông số cấu hình trên Geekbench

Dòng Ultra của Samsung đã sử dụng camera với độ phân giải 108MP đối với Galaxy S20 UltraNote 20 Ultra năm 2022. Tuy nhiên, theo thông tin mới từ Hàn Quốc thì thiết bị smartphone mới của Samsung sẽ có độ phân giải lên đến 200MP.

Bên cạnh đó, chuyên gia Ice Universe đã khẳng định S23 Ulta sẽ có cảm biến máy ảnh HP2 thay vì cảm biến HP1 và HP3. Điều này cũng có nghĩa là Samsung sẽ tối ưu chất lượng camera chất lượng bức ảnh sẽ trở nên xuất sắc nhất có thể.

Chúng ta vẫn hy vọng chiếc smartphone S23 phiên bản Ultra sẽ mang đến bộ ba ống kính camera phía sau sẽ không quá khác biệt so với phiên bản Galaxy S22 Ultra tiền nhiệm. Mặc dù, có ý kiến cho rằng khả năng chụp ảnh thiếu sáng sẽ được nâng cấp đáng kể.

Chất lượng camera tiếp tục được cải thiện

Samsung Galaxy S23 Ultra

Điện thoại cao cấp tốt nhất năm 2022 phải kể đến như iPhone 14 Pro Max và Google Pixel 7 Pro. Đây là hai thiết bị có khả năng chụp những bức ảnh đẹp đến kinh ngạc, không chỉ mang lại hình ảnh sắc nét, sống động mà màu sắc được tái hiện chân thực như mắt nhìn.

Tuy nhiên, chất lượng camera của hai thiết bị trên vẫn chưa phải có tốt nhất và vẫn có thể nâng cấp lên phiên bản tốt hơn, bao gồm 2 bộ phận là phần cứng (cảm biến thực tế được trang bị trong điện thoại) và phần mềm (cách điện thoại xử lý và phân tích thông tin nhận từ camera).

Trong đó, các dòng điện thoại của Google gây ấn tượng bởi những thuật toán mà họ tạo ra để bức ảnh có khả năng chụp nhanh đẹp mắt, ngay cả khi cảm biến chính của máy vẫn chưa phải là phiên bản cao nhất. Trong khi đó, các nhà sản xuất khác bao gồm Samsung lại thiên về chú trọng cải thiện mã lõi và các chức năng phần cứng hơn.

Chúng ta vẫn đang mong chờ chất lượng camera của S23 Ultra có thật sự tốt như đồn đoán hay không bởi chỉ thông số 200MP thì không thể đánh giá được toàn bộ câu chuyện.

Post View: 266
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu