Microsoft tích hợp thêm iCloud Photos trên Windows 11

Khuyết điểm lớn nhất khi dùng các sản phẩm máy tính Windows là không thể kết nối cùng iPhone. Đặc biệt là khả năng đồng bộ hoá ảnh. Tuy nhiên, người dùng sẽ không cần phải lo lắng vì vấn đề này nữa. Được biết, Microsoft hiện đã bắt đầu tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Photos của Windows 11.

Microsoft tích hợp thêm iCloud Photos trên Windows 11

Theo Engadget, người dùng trước đây muốn chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows khá phức tạp. Với hai cách như sau:

  • Cách 1: Cắm iPhone vào máy tính bằng cáp USB
  • Cách 2: Sử dụng ứng ứng dụng web iCloud trong trình duyệt

Tuy nhiên, tính năng mới đây của Microsoft đã cho phép người dùng xem ảnh iCloud thông qua ứng dụng Photos trên Windows 11.

Tính năng iCloud Photos trên Windows 11

Để có thể sử dụng được tính năng này, người dùng phải đảm bảo cập nhật ứng dụng Windows Photos. Tiếp theo, bạn cần cài đặt ứng dụng iCloud cho Windows, đăng nhập và chọn đồng bộ hoá ảnh của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải và dùng thử PC Manager, Ứng dụng của Microsoft Windows 11

Trên thực tế, việc tích hợp iCloud Photos và Windows Photos là một phần trong sáng kiến rộng lớn hơn của Microsoft. Được biết, mục đích của tính năng này là giúp phần mềm của Microsoft trở nên “cởi mở nhất”; loại bỏ các hạn chế khi làm việc với các dịch vụ đối thủ.

Tính năng Photo Windows

Trước đó, Microsoft cũng đã mang đến khả năng khởi chạy Apple Music trên bảng điều khiển Xbox. Đồng thời, Microsoft cũng sẽ cho ứng dụng Apple TV và Apple Music vào Windows 11 trong năm sau.

Bên cạnh những tính năng trên, hệ điều hành của Microsoft cũng hỗ trợ ứng dụng Android và ứng dụng Phone Link để đồng bộ thông báo và tin nhắn điện thoại Android với màn hình.

Post View: 178
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu