Kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 3 với giá khởi điểm từ 2000 USD

Kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR được đồn đoán từ lâu của Apple sẽ đi kèm với bộ vi xử lý chuyên dụng cùng sự xuất hiện của màn hình 8K với độ phân giải cực cao, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có dành cho tín đồ yêu thích công nghệ.

Theo nguồn tin từ DigiTimes Asia, Apple đã lên kế hoạch cho ra mắt chiếc kính thực tế hỗn hợp AR/VR đầu tiên vào tháng 3 năm 2023 với giá khởi điểm từ 2000 USD. Trong khi đó, chuyên gia phân tích Jeff Pu đến từ Haitong Intl Tech Research đã tiết lộ rằng Apple đang lên kế hoạch cho việc ra mắt tai nghe AR thế hệ thứ hai vào năm 2024.

Kính thực tế ảo của Apple có thể ra mắt ngay đầu năm tới, giá rất đắt

Kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR sẽ được tiến hành sản xuất hàng loạt vào thời điểm cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2023, và nhà cung ứng chịu trách nhiệm chính trong tiến trình sản xuất thiết bị tiên tiến này của Apple là Pegatron của Trung Quốc. Theo đó, số lượng sản phẩm trong lô đầu tiên sẽ vào khoảng 700.000 - 800.000 chiếc/lô sản xuất.

Thiết bị mới của Apple đã được lên ý tưởng và phát triển từ năm 2015, vẻ ngoài của kính thực tế ảo hỗn hợp giống với một chiếc kính bảo hộ. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải lưới, nhôm, thủy tinh. Do đó, thiết bị sẽ có trọng lượng nhẹ hơn kính thực tế ảo hiện đại nhất thời điểm hiện tại là Quest-Pro. Kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sắp ra mắt sẽ quét mống mắt người dùng để dễ dàng đăng nhập vào tài khoản cá nhân ngay khi đeo thiết bị.

 kính thực tế hỗn hợp AV/VR của Apple

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽhai màn hình với độ phân giải 8K, hệ điều hành được tích hợp trong thiết bị được gọi là "rOS" và sẽ được phát triển dựa trên hệ điều hành IOS hiện có.

Kính thực tế ảo AR/VR của Apple được nâng cấp tập trung vào khả năng chơi game, giao tiếp và phương tiện truyền thông. Theo tờ Bloomberg, các công ty liên kết với Apple đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho thiết bị mới tại Hoa Kỳ và các thị trường liên kết toàn đầu của Apple vào đầu năm nay. Kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple sẽ cạnh tranh trực tiếp với Meta's Quest Pro PlayStation VR2.

Meta's Quest Pro được tiết lộ lần đầu vào tháng 9 và gần đây được bán với giá 1500 USD. Mặt khác, PlayStation VR2 sẽ được tung ra thị trường vào năm tới với giá khoảng 550 USD.

Post View: 138
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu