Hệ điều hành iOS 16.1.1 mới với tính năng sửa lỗi và cập nhật bảo mật

Rạng sáng ngày 10/11 , phiên bản iOS 16.1.1 và iPad OS 16.1.1 chính thức được Apple phát hành. Đây là phiên bản có khả năng sửa lỗi và cập nhật bảo mật. Hiện nay, Apple khuyến khích người dùng cập nhật phiên bản này cho tất cả các dòng máy của hãng,

Theo nhận định của chuyên trang MacRumors, một số hỗ trợ sẽ được bổ sung trong phiên bản này dành cho iCloud Shared Photo Library, Matter, Live Activities và một vài tính năng khác.

Phiên bản iOS 16.1.1 và iPad OS 16.1.1 chính thức được Apple phát hành

Bên cạnh đó, một số lỗi từ những phản hồi của người dùng cũng được Apple ghi chú lại và đưa ra phương pháp sửa trong phiên bản mới này.

Ví dụ: Ở phiên bản trước đó, nhiều người dùng gặp vấn đề trong việc duy trì kết nối Wi-Fi trên thiết bị của họ do lỗi kết nối Wi-Fi, mặc dù máy của họ đã từng kết nối tới 1 điểm Wi-Fi cố định.

Bên cạnh bản cập nhật iOS 16.1.1, Apple còn phát hành phiên bản iOS 16.2 Public Beta 2. Phiên bản này sẽ mang đến thử nghiệm thú vị cho người dùng và những nhà phát triển.

Apple còn phát hành phiên bản iOS 16.2 Public Beta 2

Ngoài ra, iOS 16.2 còn giới thiệu ứng dụng Freeform, giao diện ứng dụng Home mới và một số tính năng khác.

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tải xuống các bản cập nhật iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 cho thiết bị iPhone và iPad.

Để có thể nâng cấp các phiên bản này cho máy của mình, người dùng cần đảm bảo máy của mình đủ điều kiện về mạng. Sau đấy, người dùng cần đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm.

Xem thêm: Thông số cấu hình của Pixel 8 chạy chip Exynos 2300 được tiết lộ

Post View: 232
Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng

Tiêu chí chọn mua laptop cho dân văn phòng là gì? Làm sao để chọn để laptop cấu hình mạnh, giá thành rẻ? Tham khảo ngay Các tiêu chí chọn mua Laptop cho dân văn phòng ở bài viết dưới đây!

Related Posts
More Form ThienTu